Giới thiệu

Giới thiệu

02/10/2018 3:00:53 PM | 565

Về Nhachothue.vn

Cho dù tìm kiếm một nơi mới để sống, để bắt đầu kinh doanh hay để có một kỳ nghỉ, hoặc cần một người thuê nhà của bạn  - nhachothue.vn sẽ giúp bạn tìm đúng nơi hoặc tìm đúng người cần thuê một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nhachothue.vn là một cơ sở dữ liệu quốc gia, điều đó có nghĩa là người thuê nhà có thể tìm kiếm nhà cho thuê trên khắp 63 tỉnh thành phố của cả nước.  Sử dụng trang web nhachothue.vn là miễn phí cho người tìm kiếm nhà cho thuê và cung cấp một loạt các dịch vụ miễn phí để sử dụng trong suốt quá trình.

Nhachothue.vn chỉ tập trung duy nhất vào việc cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho việc tiếp thị bất động sản cho thuê.

Nhachothue.vn không phải là một môi giới hay người quản lý tài sản cho thuê. Nó chấp nhận danh sách bất động sản cho thuê từ tất cả các chủ sở hữu tài sản cho thuê, bao gồm cả các đại lý bất động sản, quản lý tài sản, chủ nhà tư nhân, các nhà phát triển bất động sản… và cả những người muốn chia sẻ căn phòng của mình. Bằng cách đảm bảo sự sẵn có cho tất cả các loại hình bất động sản, nó mang lại cho người thuê nhà một vị trí rõ ràng có sự lựa chọn rộng nhất có thể.

Nhachothue.vn cung cấp  danh sáchcác loại bất động sản dân cư, nhà văn phòng, nhà ở chia sẻ, nơi ăn nghỉ lưu trú ngắn hạn, và cho thuê kỳ nghỉ, mặt bằng kinh doanh, kho tàng….

Cho dù bạn là chủ sở hữu một bất động sản duy nhất hay là một nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, nhachothue.vn cung cấp một nền tảng quảng cáo trực tuyến phức tạp nhưng được đơn giản hóa để người dùng trực tiếp quản lý tài sản cho thuê và các chi tiết của tiếp thị.

Với tên miền độc đáo và đơn giản, nhachothue.vn có thể dễ dàng được nhớ đến bởi người thuê nhà và chủ nhà. Nhachothue.vn luôn được duy tu, bảo trì mỗi ngày để đảm bảo sự vận hành ổn định của nó và những dịch vụ miễn phí tuyệt vời làm hài lòng tất cả  những người thuê, để họ sẽ luôn sử dụng nhachothue.vn khi có nhu cầu tìm kiếm nhà cho thuê. Làm như vậy, nhachothue.vn tiếp tục cung cấp cho các chủ sở hữu nhà chot thuê một công cụ ấn tượng giúp quản lý và có được người thuê nhà một cách nhanh chóng, với chi phí thấp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúng tôi hoan nghênh bạn sử dụng và muốn được nghe từ bạn nếu bạn có bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hay cơ hội hợp tác nào giúp ích cho người thuê nhà hoặc chủ sở hữu bất động sản.


Về Nhachothue.vn

Cho dù tìm kiếm một nơi mới để sống, để bắt đầu kinh doanh hay để có một kỳ nghỉ, ...

Quy định dử dụng

Là một nhà cung cấp dịch vụ và nội dung trên Internet chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam, nhachothue.vn mong muốn ...

Quy chế hoạt động

Cổng thông tin điện tử về bất động sản http://nhachothue.vn (sau đây gọi tắt là nhachothue.vn) là kênh thông tin số 1 về ...

Điều khoản thỏa thuận

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm và có mong muốn sử dụng ...

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui ...

Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp

nhachothue.vn không chịu trách nhiệm về tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên ...


Tư vấn viên

Các tư vấn viên của chúng tôi là các chuyên gia được cấp phép chuyên tìm kiếm, đánh giá và thương lượng việc mua tài sản thay mặt cho người mua. Họ sẽ cho bạn thuê bất động sản với giá trị tốt nhất.

Copyright © 2009 - 2018 Nhachothue.vn - All rights Reserved.